BÙNG NỔ CẢM XÚC TRONG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT HOẠT ĐỘNG KINH DOANH NĂM 2022 & TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM 2023

Vậy là cuộc đua về đích năm 2022 đã khép lại, có thể nói năm 2022 là một năm với biết bao biến động đối với nhiều doanh nghiệp Bất động sản khi đứng trước những khó khăn, thách thức của thị trường chung, nhưng bằng sự nỗ lực, kiên trì, bền bỉ, không ngại khổ của Ban Lãnh Đạo cùng tập thể CBNV đã đưa Công ty vượt qua giai đoạn khó khăn và trụ vững trong ngành.

Chiều ngày 10/01/2023 vừa qua, STN Land đã tổ chức chương trình Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh để cùng tập thể CBNV nhìn nhận lại chặng đường đã đi qua trong năm 2022.

Trên cơ sở những kết quả kinh doanh đã đạt được trong năm 2022, anh Ngô Đăng Giáp – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển STN đã phân tích, đánh giá những mặt thành công cũng như những mặt còn hạn chế trong hoạt động kinh doanh và đưa ra các ý kiến chỉ đạo cụ thể về việc đưa ra mục tiêu và việc triển khai nhiệm vụ trong năm 2023 sắp tới.

Anh Ngô Đăng Giáp – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển STN

Trong buổi Hội nghị, STN Land tổ chức phát động thi đua và ký cam kết phấn đấu hoàn thành mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh năm 2023 .

Bản cam kết hoàn thành nhiệm vụ kinh doanh năm 2022 của GĐKD Vũ Đức Vinh

Ngoài ra, cũng trong buổi hội nghị tổng kết năm, đại diện BLĐ Công ty đã ghi nhận sự nổ lực, cống hiến hết mình của tập thể Anh chị em Công ty và trao bằng khen tới các cá nhân đã có thành tích nổi bật trong năm 2022

Danh hiệu quản lý xuất sắc năm 2022

Danh hiệu cá nhân cống hiến năm 2022

Danh hiệu cá nhân nổ lực năm 2022

Bước sang năm 2023 dự báo tiếp tục còn nhiều khó khăn và thách thức nhưng STN tin rằng với tinh thần đồng lòng, chung một niềm tin, chung một mục tiêu và luôn trong tâm thế sẵn sàng chinh phục những thử thách mới, đội ngũ nhân viên kinh doanh tại STN sẽ cháy hết mình, quyết tâm hoàn thành được mục tiêu đã đề ra.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của buổi tổng kết đấy ý nghĩa của STN Land nhé!