ĐÀO TẠO KIẾN THỨC THỔ CƯ TẠI THỊ TRƯỜNG BĐS GIA LÂM

Đối với mỗi doanh nghiệp, đào tạo nhân sự nội bộ là một nhiệm vụ vô cùng quan trọng, mang tính thiết yếu trong việc xây dựng và phát triển Công ty.
Với mục tiêu trang bị những kiến thức, cập nhật những thông tin mới nhất về thị trường BĐS tại Gia Lâm để hỗ trợ các chiến binh nhà STN Land chốt sales thành công các dự án thổ cư.
Vào ngày 07/11/2022 Tại Công ty CP Đầu tư và Phát triển STN, đã tổ chức buổi đào tạo về kiến thức thổ cư dành riêng cho các chiến binh nhà STN.
Trong buổi đào tạo, tất cả các thành viên đều là những diễn giả khi được tự mình thuyết trình và đưa ra những kiến thức mà mình đã khảo sát và tìm hiểu trước đó. Sau đó, các thành viên còn lại sẽ trao đổi, thảo luận tạo ra một nền tảng kiến thức chuẩn chỉnh và hoàn thiện nhất để có thể tự tin khi “chinh chiến” tại bất kỳ “mặt trận” nào tại thị trường BĐS Gia Lâm.
Hình ảnh từng thành viên đang trình bày nội dung đã khảo sát của mình
Qua buổi đào tạo sẽ giúp các CVKD:
  • Nắm bắt được vị trí từng khu vực trong bảng hàng
  • Cập nhật những thông tin giá bán tại mỗi khu vực
  • Nhận định được tất cả những tiềm năng đã có và sẽ có cho sản phẩm,…
Trên tinh thần nhiệt huyết, máu lửa đó, chương trình đào tạo nội bộ của STN Land đã diễn ra vô cùng thành công và đem lại những tri thức giá trị cho những chiến binh  nhà STN Land.
Hy vọng với những kiến thức vô cùng ý nghĩa trong buổi đào tạo này sẽ hỗ trợ các seller của chúng ta quét sạch bảng hàng trong chiến dịch về đích năm 2022.