ĐÀO TẠO VỀ THỦ TỤC PHÁP LÝ TRONG GIAO DỊCH BĐS THỔ CƯ

QUY TRÌNH GIAO DỊCH bất động sản là vấn đề quan trọng mà không phải ai tham gia giao dịch này cũng nắm rõ, nhất là các bạn học viên mới tham gia vào thị trường bất động sản.

Vừa qua, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển STN đã tổ chức thành công buổi đào tạo tạo về “THỦ TỤC PHÁP LÝ THỔ CƯ” trong lĩnh vực Bất động sản dành cho tất cả nhân sự, đặc biệt là nhân sự mới nhà STN dưới sự dẫn dắt của GĐKD Khương Việt Tiến
Qua buổi đào tạo, các chuyên viên kinh doanh sẽ trang bị cho mình kiến thức về quy trình thực hiện một giao dịch trong nghề môi giới Bất Động Sản và những giấy tờ, thủ tục cần phải có khi thực hiện một giao dịch.
Trên tinh thần nhiệt huyết, ham học hỏi của tất cả các thành viên Công ty, chương trình đào tạo của STN Land đã diễn ra vô cùng thành công và đem lại những tri thức giá trị cho những chiến binh nhà STN Land.
Hy vọng với những kiến thức vô cùng ý nghĩa và cần thiết trong buổi đào tạo này sẽ hỗ trợ các seller của chúng ta sẽ trang bị kịp thời những kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghề sales BĐS một cách chuyên nghiệp nhất; Từ đó nâng cao hiệu trong công việc trong công việc những ngày cuối năm 2022!
Hình ảnh các thành viên đang nghiêm túc lắng nghe trong buổi đào tạo