ĐÀO TẠO “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN”

Hình thức và thái độ chính là yếu tố quyết định đến hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng. Có được hình ảnh chuyên nghiệp, tư duy bán hàng thuyết phục hay không đều cần phải có quá trình xây dựng và trau chuốt.

Chính vì lí do đó, STN Land luôn không ngừng mở rộng đào tạo và đào tạo để bổ sung kiến thức, kỹ năng để mang lại những giá trị tuyệt vời đến với Quý khách hàng, Quý nhà đầu tư.
Vừa qua, ngày 20/12/2022 tại văn phòng Công ty,  STN Land đã tổ chức buổi đào tạo: “XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN” với mục đích giúp các Seller:
– Mở rộng các mối quan hệ bản thân
– Nhận ra giá trị và những điểm khác biệt nổi bật của bản thân, từ đó đánh thức tiềm năng, phát huy các thế mạnh, sở trường của mình.
– Chuẩn hóa tác phong, xây dựng hình ảnh của một môi giới BĐS chuyên nghiệp
– Truyền tải được đến mọi người thông điệp thương hiệu bản thân và xây dựng niềm tin đối với mọi người xung quanh
– Thể hiện được tính chuyên nghiệp của bản thân khi tiếp xúc với cấp trên, đồng nghiệp, khách hàng.
Đặc biệt hơn cả, nhân vật chia sẻ trong buổi đào tạo với những kiến thức vô cùng ý nghĩa và cần thiết không ai khác đó chính là anh Ngô Đăng Giáp – TGĐ Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển STN.
Hình ảnh TGĐ Ngô Đăng Giáp đang truyền động lực tới các thành viên STN
Một lần nữa thay mặt cho toàn thể Ace Công ty xin gửi lời cảm ơn đến Big boss Ngô Đăng Giáp, cảm ơn anh đã dẫn dắt và mang lại những giá trị tuyệt vời đến với STN.

Tin rằng, sau những chia sẻ của Anh các chiến binh của STN đã có những bài học quý giá trong việc xây dựng thương hiệu cho bản thân, từ đó nâng cao hiệu quả công việc trong những ngày cuối năm 2022!