GIẢI BÓNG GIAO HỮU GIỮA CLB BÓNG ĐÁ STN LAND & ĐỘI TNTN ĐỒNG HƯƠNG HÀ TĨNH

Vừa qua, ngày 15/12/2022 Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển STN đã tổ chức thành công giải giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá STN Land và Đội TNTN đồng hương Hà Tĩnh

Đây là hoạt động được Công ty tổ chức thường niên ngoài ý nghĩa tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích, khơi dậy tinh thần tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của đội ngũ nhân viên thì còn là hoạt động góp phần làm phong phú thêm đời sống văn hóa, tinh thần nhằm tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi giữa các thành viên, góp phân nâng cao tinh thần và hiệu quả làm việc. Qua đó, thể hiện sự quan tâm của BLĐ Công ty đối với đời sống tinh thần của CBNV sau thời gian lao động.
Với sự nhiệt tình của sức trẻ cùng sự động viên, cổ vũ nồng nhiệt của cổ động viên 2 bên, buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đội được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực.
Một số hình ảnh các cầu thủ  đang thi đấu hăng say trên sân: