GIAO LƯU GIỮA CLB BÓNG ĐÁ STN LAND & CLB BÓNG ĐÁ LIÊN CHI HỘI KHOA KINH TẾ VÀ PTNT – HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh, nâng cao tinh thần thể dục thể thao và sự đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để gặp gỡ, giao lưu với các bạn sinh viên Học viện Nông nghiệp.

Giải giao hữu bóng đá giữa CLB bóng đá STN Land và CLB bóng đá LCH Khoa Kinh tế & PTNT vừa qua đã diễn ra thành công.

Hình ảnh các cầu thủ chuẩn bị vào trận

Hình ảnh các cầu thủ đang hăng say thi đấu

Với sự nhiệt tình của sức trẻ cùng sự động viên, cổ vũ nồng nhiệt của các cổ động viên 2 bên, trận thi đấu bóng đá đã diễn ra hết sức sôi động với những pha tranh chấp bóng đầy kỹ thuật, kịch tính cùng những bàn thắng đẹp mắt xen lẫn là những pha bỏ lỡ đầy tiếc nuối của cầu thủ 2 đội. Kết thúc trận đấu các chiến binh nhà STN Land đã giành chiến thắng với tỉ số 7 – 2 trước CLB bóng đá LCH khoa Kinh & PTNT. Mặc cho các cầu thủ LCH có rất nhiều cơ hội, nhưng thần may mắn đã không mỉm cười.

Buổi thi đấu giao lưu bóng đá diễn ra trong không khí nhiệt tình, hào hứng, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng mỗi thành viên tham gia. Đây thực sự là sân chơi bổ ích, môi trường văn hóa lành mạnh, tạo điều kiện cho hai đội được giao lưu, học hỏi, phát huy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể lực của tập thể nhân viên.

Kết thúc trận giao lưu, hai đội bóng đã có buổi liên hoan trong không khí vui vẻ, hào hứng.