NGẬP TRÀN CẢM XÚC TRONG BỮA TIỆC MỪNG SINH NHẬT THÁNG 12

Tháng 12 chuẩn bị khép lại với rất nhiều cung bậc cảm xúc, không chỉ là niềm hân hoan đón nhận những thành quả cuối năm, tất bật hoàn thành những công việc còn dang dở, xen lẫn cảm xúc rộn ràng mùa lễ hội, mà tháng 12 còn trở nên đặc biệt hơn nữa vì tháng 12 chính là tháng của Bigboss Ngô Đăng Giáp cùng 2 chiến binh nhà STN

Chiều ngày 21/12 vừa qua, tại văn phòng STN một bữa tiệc sinh nhật được tổ chức trong không khí Giáng sinh đã diễn ra vô cùng ấm áp và ngập tràn tiếng cười với sự góp mặt của toàn bộ các thành viên Công ty.
Nào bánh kem, trái cây tươi cũng các loại kẹo ngọt đã được BTC chuẩn bị chu đáo cùng phần trang trí đẹp mắt, chào đón tất cả anh chị em của STN tới tham dự. Sự hiện diện của Ban Lãnh Đạo công ty cùng toàn thể CBNV chính là niềm vinh dự của BTC chương trình.
Tại buổi tiệc chúc mừng sinh nhật Tháng 12, các thành viên đã có khoảng thời gian ngồi lại chia sẻ những câu chuyện đầy ý nghĩa sau những ngày làm việc hết công suất. Chắc hẳn buổi tiệc đặc biệt đã đem lại nhiều cảm xúc cho toàn thể CBNV tại STN Land.
Xin gửi gắm những điều tốt đẹp nhất tới Bigboss Ngô Đăng Giáp cùng 2 chiến binh của STN. Chúc Bigboss của chúng ta có thật nhiều sức khỏe và luôn là đầu tàu vững chắc để sát cánh cùng STN trên chặng đường còn nhiều chông gai phía trước để ghi dấu tên mình trên những thành công mới!!
Mến chúc có các thành viên có ngày sinh trong tháng 12 có một dịp sinh nhật thật đặc biệt bên những người mình yêu thương và hãy luôn vững niềm tin, quyết tâm để gặt hái những thành công trong tương lai.

Cùng nhìn lại những hình ảnh của bữa tiệc ấm áp của ngôi nhà STN nhé!

Buổi tiệc mừng sinh nhật tháng 12 diễn ra với không khí hào hứng

Hình ảnh các ca sĩ nhà STN đang cùng nhau ca hát

Hội chị em khối Văn phòng gửi tặng Bigboss và 2 chiến binh STN lãng hoa tươi thắm

GĐKD Vũ Đức Vinh gửi tặng món quà mừng sinh nhật Bigboss