Nhà đầu tư phía Nam ngược dòng “săn tìm” BĐS khu vực Hà Nội

Để sở hữu được sản phẩm ưng ý, đúng nhu cầu và khả năng tài chính, các nhà đầu tư không ngại thực hiện hành trình tìm kiếm “vào Nam ra Bắc”.

Anh Lương Ngọc Tùng, người đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS cho rằng một dự án tiềm năng mở bán ở địa phương này không chỉ thu hút khách hàng tại chỗ hay các tỉnh, thành vùng ven mà từ khắp cả nước.

“Đơn cử như ở phía Đông Hà Nội, từ khi Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire mở bán, khách hàng tới từ các tỉnh, thành Nam ngày càng đông đảo, có những ngày chiếm phân nửa các cuộc gọi tư vấn của chúng tôi”, anh Tùng cho biết.

Tiện ích tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Xu hướng Bắc tiến này được xem là cú “ngược dòng” trên thị trường BĐS, nhưng sẽ ngày càng thịnh hành, theo các chuyên gia, nguyên nhân là do mức độ hoàn thiện hạ tầng ở khu vực phía Bắc thời gian gần đây có nhiều đột phá, khoảng cách giữa các vùng miền không còn là trở ngại. Đặc biệt, các dự án mang thương hiệu Vinhomes luôn sở hữu các tiện ích vượt trội “có một không hai” khiến các nhà đầu tư bị chinh phục từ cái nhìn đầu tiên.

Nhà đầu tư thích dự án Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire vì có không gian lý tưởng, đáng sống

Ở thời điểm hiện tại, Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire đang là tọa độ nóng ở phía Đông Hà Nội hút các nhà đầu tư từ khắp nơi đổ về. Bởi dự án sở hữu những lợi thế vượt trội:

– Nằm ở vị trí “vàng” khi nằm ở đầu mút của tam giác tăng trưởng Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, xung quanh còn có hàng chục dự án giao thông nghìn tỉ đồng đã đi vào vận hành, giúp nhà đầu tư hưởng ngay lợi ích chứ không phải chờ đợi hoàn thiện.

– Hệ thống tiện ích đẳng cấp, khác biệt, nổi bật nhất là Tổ hợp công viên biển tạo sóng Royal Wave Park có diện tích hơn 18 ha – quy mô hàng đầu thế giới.

– Từ nay tới năm 2024, sẽ có thêm hàng loạt hạng mục khác được hoàn thành và đi vào hoạt động, như Công viên ven kênh Silk Park, quảng trường Kinh đô ánh sáng (tháng 12/2022); khai giảng năm học đầu tiên của Vinschool (dự kiến tháng 8/2023); khai trương Vincom Mega Mall (trong khoảng tháng 11/2023)…

Không gian vui chơi trong lành cho cư dân tại Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire

Hiện tại, chủ đầu tư áp dụng chính sách ưu đãi vàng dành riêng cho khách hàng khu vực miền Nam mua Vinhomes Ocean Park 2 – The Empire như sau:

– Hỗ trợ tài chính với tổng thời gian lên tới 30 tháng

– Bảo đảm lãi suất 9,5%/năm, áp dụng sau thời gian HTLS 0%

– Cam kết tiền thuê 10%/2 năm với nguồn khách dồi dào

– Hoàn thiện nội thất cơ bản, có thể triển khai ngay các hoạt động kinh doanh sinh lời.

Theo Kienthuckinhte.vn