STN CHÀO ĐÓN SINH VIÊN ĐẠI HỌC TÀI CHÍNH QUẢN TRỊ KINH DOANH –  CƠ HỘI HỌC TẬP THỰC TẾ ĐẦY GIÁ TRỊ 

Chiều ngày 16/02/2023 vừa qua, STN LAND đã có buổi chào đón, gặp mặt hơn 40 sinh viên trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh đến tham quan, học tập và trải nghiệm thực tế tại Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển STN.  

Buổi gặp mặt, tham quan doanh nghiệp diễn ra với mục đích mang tới cho các bạn sinh viên những trải nghiệm thực tế trong hành trình làm chủ tri thức, lập thân lập nghiệp, khởi nghiệp kinh doanh sau này, cũng như giúp các bạn cái nhìn chân thực và đầy đủ về hoạt động thực tế và văn hóa của doanh nghiệp. 
Dẫn dắt và đồng hành cùng các bạn sinh viên trong buổi tham quan thực tế đó là anh Ngô Đăng Giáp – TGĐ Công ty và các thành viên nhà STN  
Tại đây, các bạn sinh viên có cơ hội được lắng nghe chia sẻ tìm hiểu về mô hình tổ chức, văn hóa doanh nghiệp; cơ hội nghề nghiệp; kinh nghiệm làm việc;  cũng như những kỹ năng cần phải có sau khi ra trường. Từ những chia sẻ trên, các bạn sinh viên có thể hiểu thêm về mô hình làm việc của công ty, môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp cũng như tích lũy thêm những yêu cầu ngành học và kĩ năng cần thiết, từ đó có định hướng rõ ràng hơn trong quá trình học tập của mình.  
Qua buổi tham quan thực tế, các bạn sinh viên đều tỏ ra hứng thú với các thông tin chia sẻ từ phía Công ty, trong đó có rất nhiều bạn tích cực, mạnh dạn đưa ra các câu hỏi cho Doanh nghiệp và tất cả những thắc mắc đó đều được đáp lại rất tận tình và chu đáo. Chuyến tham quan không chỉ giúp sinh viên nâng cao về kiến thức và kỹ năng, mà quan trọng hơn hết là sinh viên trường Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh định hình được thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp trong học tập cũng như công việc. 
Mong rằng sau chuyến đi tham quan thực tế sẽ mang lại cho sinh viên trường Đại học Tài chính- Quản trị kinh doanh một buổi học tập đáng nhớ và sẽ giúp ích cho các bạn sinh viên mở mang thêm kiến thức, thúc đẩy tinh thần rèn luyện, học tập nghiên cứu. 
Cùng STN Land nhìn lại những khoảnh khắc đang nhớ này nhé !!!