STN LAND chiêu mộ Chuyên viên kinh doanh bất động sản khu vực Gia Lâm

I. TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN BẤT ĐỘNG SẢN?
 1.  Bất động sản là loại tài sản có giá trị lớn nhất mà bất cứ ai cũng mong muốn sở hữu.
 2. Những người giàu nhất trên thế giới đều đầu tư, sở hữu Bất động sản.
 3. Muốn có thu nhập cao, hãy bán những hàng hóa có giá trị cao nhất. Bất động sản chính là loại hàng hóa đó và sẽ mang lại cho bạn thu nhập cao nhất.
 4. Nhu cầu về Bất động sản luôn hiện hữu và tồn tại, không phụ thuộc quá nhiều vào tình hình kinh tế, thị trường bởi luôn có người có nhu cầu mua nhà để ở.
 5. Chọn Môi giới Bất động sản là bạn đang chọn nghề bền vững, đột phá.
II. BẠN ĐƯỢC GÌ KHI ĐẾN VỚI STN LAND?
 1. Được làm việc tại Công ty Môi giới Bất động sản chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.
 2. Phù hợp với mọi lứa tuổi (trẻ nhất là các bạn sinh viên, cao tuổi nhất là các bác về hưu 60 – 65 tuổi).
 3. Chế độ KHEN THƯỞNG HẤP DẪN theo Tháng, Quý, Năm và các dịp lễ lớn.
 4. Thu nhập: Hoa hồng về túi tối thiểu 30 triệu/ 1 thương vụ thành công, CƠ HỘI ĐỘT PHÁ THU NHẬP, trung bình: 40, 50, 60, 90, …, 200triệu…/tháng.
 5. Hoa hồng được chia ngay khi giao dịch hoàn tất, không nợ, không trì hoãn.
 6. Được chủ động thời gian làm việc, là ông chủ của công việc, được học và được phát triển bản thân theo cả nghĩa đen và nghĩa bóng.
 7. Được đào tạo hoàn toàn MIỄN PHÍ theo giáo án đào tạo RIÊNG BIỆT, DUY NHẤT và rất CHUYÊN NGHIỆP của Công ty, được đánh giá, nhận xét công minh, cơ hội thăng tiến CÔNG BẰNG, MINH BẠCH.
 8. Được tham gia các hoạt động ngoại khóa: Văn nghệ, thể thao, du lịch trong và ngoài nước của Công ty.
 9. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ lễ, Tết, hiếu, hỉ, thai sản, ốm đau, bệnh tật theo Quy định của Nhà nước.
III. CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM MÔI TRƯỜNG KINH DOANH DỊCH VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐÍCH THỰC VÀ KHÓA ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ BẤT ĐỘNG SẢN ĐỈNH CAO
Bạn có một niềm hứng thú đặc biệt với Bất động sản, rất muốn làm, nhưng lo lắng vì không có bất cứ kiến thức nền tảng nào? Không biết phải bắt đầu từ đâu? Và để học một khóa đào tạo chất lượng về đàm phán, bán hàng, pháp lý, quản lý Bất động sản,…bạn chắc chắn mất tiền, RẤT RẤT nhiều tiền. Vì trên đời không ai cho không ai gì hết, không có gì giá trị mà lại miễn phí hết.
Nhưng ở STN LAND là một ngoại lệ. Đến với STN Land, bạn sẽ bị “ép” phải đi học đào tạo, liên tục, ngày qua ngày, tới khi đứng trước bất cứ khách hàng nào, tình huống nào, bạn đều có thể xử lý nhanh nhạy và mượt mà nhất. Một môi trường để bạn áp dụng ngay và luôn kiến thức vào thực tế công việc, các tình huống xịn, các khách hàng xịn và đẳng cấp, sản phẩm Bất động sản là sản phẩm đỉnh cao nhất trong các loại bán hàng.
ỨNG TUYỂN NGAY THÔI NÀO !!!!