‘Trung Thu cho em 2022’ mang Tết đoàn viên đến với trẻ em nghèo vùng biên giới xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La

Ngày 9/9, STN Land cùng các đơn vị Kimfly Travel, JPT Media, N-H Farm kết hợp cùng Đồn Biên phòng Chiềng Sơn và Huyện đoàn Mộc Châu tổ chức thành công chương trình “Trung Thu cho em 2022” cho các em nhỏ vùng sâu, vùng xa, nơi biên giới tại các bản Pha Luông, Dân Quân, Suối Thín, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La. Đây là hoạt động cộng đồng ý nghĩa giúp các em nhỏ vùng biên giới có một Trung Thu trọn vẹn, ý nghĩa hơn.

Dù điều kiện thời tiết không ủng hộ nhưng JPT Media cùng các đơn vị Kimfly Travel, STN Land, N-H Farm kết hợp cùng Đồn Biên phòng Chiềng Sơn và Huyện đoàn Mộc Châu đến các bản xã Chiềng Sơn từ rất sớm để tổ chức chương trình “Trung Thu cho em 2022”.

Các suất quà đều được chuẩn bị kỹ càng trước khi trao tặng cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.
Các bản Pha Luông, Dân Quân, Suối Thín, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La là một trong những vùng sâu, vùng xa nơi biên giới, điều kiện kinh tế và cơ sở vật chất còn hết sức khó khăn.

Mùa Trung Thu đến, một năm học mới nữa lại về, để các em nhỏ vùng sâu, vùng xa nơi biên giới có được một mùa Trung Thu ấm áp, ý nghĩa; một mùa tựu trường đầy đủ và trọn niềm vui, JPT Media cùng các đơn vị Kimfly Travel, STN Land, N-H Farm kết hợp cùng Đồn Biên phòng Chiềng Sơn và Huyện đoàn Mộc Châu tổ chức kêu gọi ủng hộ chương trình “Trung Thu cho em 2022” bằng nhiều hình thức hiện vật, tiền mặt, tham gia đêm nhạc gây quỹ và đấu giá tranh.
Đây là một hoạt động ý nghĩa mang lại giá trị tinh thần lớn lao cho các em học sinh vùng sâu, vùng xa, vùng biên giới khó khăn.

Ban tổ chức chương trình phát kẹo và quà cho các em học sinh tại chương trình “Trung Thu cho em 2022”.

Chương trình “Trung Thu cho em 2022” đã được tổ chức thành công và đem tới được cho các em nhỏ mầm non, tiểu học tại 3 bản biên giới bản Pha Luông, bản Dân Quân, bản Suối Thín, thành công mang tới cho các em một cái Tết Trung Thu ấm áp, ý nghĩa.
Sau gần 1 tháng tổ chức truyền thông kêu gọi, ngày 9/9 vừa qua, dưới sự hỗ trợ đóng góp của những nhà hảo tâm, các mạnh thường quân cùng các anh chị thành viên đoàn thiện nguyện cùng sự giúp đỡ của các anh chị Huyện đoàn Mộc Châu, Đồn Biên phòng Chiềng Sơn, chương trình “Trung Thu cho em 2022” đã được tổ chức thành công và đem tới được cho các em nhỏ mầm non, tiểu học tại 3 bản biên giới bản Pha Luông, bản Dân Quân, bản Suối Thín 238 suất quà để thăm hỏi, động viên và thành công mang tới cho các em một cái Tết Trung Thu ấm áp, ý nghĩa.

Ban tổ chức chương trình định hướng thường xuyên tổ chức các hoạt động thiện nguyện vì xã hội, chia sẻ cùng cộng đồng liên quan đến giáo dục và môi trường đặc biệt là những vùng núi khó khăn tại các tỉnh Sơn La, Yên Bái, Hà Giang.
Nơi vùng núi cao đầy nắng và gió, nơi còn biết bao miền quê nghèo khó, nhiều học sinh còn lắm thiệt thòi, vất vả. Mong sao sẽ có ngày một nhiều hơn nữa các hoạt động thiện nguyện gây quỹ của các đơn vị tài trợ, nhà hảo tâm để các em nhỏ nơi vùng sâu, vùng xa có thể ăn no, mặc ấm, có thêm cơ hội được cắp sách tới trường.